3 phong cách phòng ngủ dành riêng cho bạn

3 phong cách phòng ngủ thiết kế cho riêng bạn

Mỗi người sẽ bắt đầu ngày mới theo cách của riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không thiết kế phòng ngủ theo đúng cách mà bạn muốn. Để… mỗi buổi sáng thức dậy bạn cảm thấy thư thái và tràn đầy năng lượng. 

Nâng cao chất lượng cuộc sống từ chính phòng ngủ, bạn nên để tâm điều này nếu hiện tại không thấy hài lòng với giấc ngủ của mình nhé.

 

1. Chủ nghĩa tự do muôn năm

Nếu bạn yêu thích sự tự do, thì bạn chắc chắn rất yêu thiên nhiên. Điều bạn cần làm là mang thiên nhiên vào phòng ngủ để tăng thêm sự phóng khoáng, hào sảng cho ngày mới.

Trang trí phòng ngủ với các yếu tố tự nhiên mà bạn yêu thích. Ví dụ như nội thất bằng gỗ, tre, mây,… và đương nhiên là không thể thiếu những nhánh cây xanh tươi mát.

Mình tin bạn cũng là một người cực thích đi du lịch. Vậy thì những tác phẩm nghệ thuật, những món quà lưu niệm đánh dấu ngày tháng vi vu nơi nào đó cũng nên được đặt ở nơi trang trọng trong phòng ngủ.

 

phong cách phòng ngủ dành cho bạn
phong cách phòng ngủ tự do
phong cách phòng ngủ tự do dành cho bạn

 2. Dám nghĩ dám làm

Với người bận rộn như bạn, việc hợp lý hóa các vận dụng rất quan trọng. Vì nó quyết định tốc độ chuẩn bị của bạn trước khi ra khỏi nhà.

Bố trí vật dụng hợp lý sẽ tạo ra thói quen hợp lý. 

Bạn có thể sử dụng giường có ngăn kéo giúp cất trữ đồ đạc gọn gàng. Một chiếc kệ nhỏ đầy đủ dụng cụ pha cà phê cạnh giường nếu bạn là người có thói quen uống cafe mỗi sáng.
Hay nếu chú ý hơn, chiếc giá treo đồ nhỏ gọn để treo những bộ đồ chuẩn bị sẵn từ tối sẽ giúp bạn tăng tốc vào buổi sáng.

 

phong cách phòng ngủ cho người bận rộn
phong cách phòng ngủ cho người dám nghĩ dám làm
phong cách phòng ngủ cho riêng bạn

 3. Nhà học giả thông thái

Hãy biến phòng ngủ thành một không gian thoải mái nhưng luôn truyền cho bạn cảm hứng và động lực theo đuổi chuyên môn của mình.

Những gì bạn cần trong phòng ngủ là kho lưu trữ sách dưới gầm giường, bảng ghi chú và bàn ăn nhỏ.

Tại sao phải có bảng ghi chú, mình nghĩ bạn hiểu. Các nhà thông thái thì luôn có những ý tưởng bất ngờ, hãy đảm bảo rằng những ý tưởng hay ho khi bạn đang thư giãn vẫn được ghi lại cẩn thận.

Ngoài ra, khi bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu, kể cả trong phòng ngủ của mình. Thì 1 chiếc bàn nhỏ gọn để ăn nhanh, nạp năng lượng  tiếp tục làm việc là điều cần thiết phải không?

 

chọn phong cách phòng ngủ cho nhà học giả
thiết kế phòng ngủ cho nhà thông thái
phong cách phòng ngủ cho riêng bạn

 Nguyên tắc cần nhớ là không có nguyên tắc. Hãy lấp đầy phòng ngủ với những thứ mà bạn yêu thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *